NGHÊ CAO QUÝ.

Một số hình ảnh hoạt động Trường TH Cầu Giát 3-2016-Xuan Dam

Clip - VNEN

Đạt giải Nhất - Văn nghệ cụm Nam nhân dịp 20/11/2016- Trường TH Cầu Giát

HÌNH ẢNH TRƯỜNG

Hình ảnh hoạt động ngày nhà giáo 201/11 (Xuân Đạm)

Văn nghệ khai giảng năm học 2013-2014

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ

Hoạt động Đoàn Đội

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012-2013

Trang trí lớp học VNEN

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

0 khách và 1 thành viên
 • Hồ Thị Hương
 • LIÊN KẾT WWEBSITE

  TIN TỨC BÁO MỚI

  XEM NGÀY TỐT XẤU

  TÌM KIẾM THÔNG TIN

  Lên đầu trang
  Xuống cuối trang

  DANH NGÔN CUỘC SỐNG

  TRANG HỖ TRỢ DẠY HỌC

  Hỗ trợ trực tuyến

  Sắp xếp dữ liệu

  Nghe nhạc thư giản

  Vui trung thu năm 2016

  Văn nghệ chào mừng Đại hội Liên Đội năm hoc 2016-2017

  Hoạt động Giáo dục tập thể trong giờ chào cờ đầu tuần

  CHÀO MỪNG

  CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI! NĂM HỌC TIẾP TỤC ĐỔI MỚI QUẢN LÍ VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Kĩ năng sống >

  Trường Nhật ngữ Nissei co hội đu học nhật bản vừa học vừa làm

  Du học Nhật Bản có nhiều cơ hội cho du học sinh với sự lựa chọn trường học cùng với nhiều chính sách ưu đãi. Trong danh sách những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín tại Nhật, không thể không kể đến trường Nhật ngữ Nissei với nhiều ưu điểm vượt trội.
  Trường Nhật ngữ Nissei
  Trường trang bị cho học viên trình độ tiếng Nhật và có nhiều thú vị trong thời gian học tập tại Nhật. Đây sẽ là một trong những hành trang vững chắc để học viên có thể rèn luyện cho mình kinh nghiệm trong cuộc sống và tự tin hơn khi bước ra thế giới.
  Ưu điểm của trường Nhật ngữ Nissei – ShiZuoka:

   

  Nằm ở thành phố Hamamatchu, tỉnh Sizuoka, trường Nissei có nhiều lợi thế trong việc giúp sinh viên tìm kiếm việc làm. Đây là thành phố công nghiệp, sở hữu nhiều nhà máy của các tập đoàn lớn của Nhật Bản và cũng là nơi diễn ra nhiều lễ hội nhất ở Nhật. Tại đây, bạn có thể đi tàu cao tốc đến bất cứ một thành phố nào khác tại Nhật với thời gian ngắn.
  Khu vực này có nhiều hồ cá lớn, nhiều trung tâm tổ chức sự kiện lớn, nhiều toà nhà cao tầng và nhiều khu ẩm thực Việt Nam, du học sinh Việt có thể yên tâm khi mình vẫn có thể tìm thấy những nét tương đồng giữa văn hoá 2 nước, tránh bị sốc văn hoá trong khoảng thời gian đầu.
  Ưu điểm của trường Nhật ngữ Nissei
  Trường này tuyển sinh vào các kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm với nhiều khoá học. Lịch học là 20h/tuần. Trường không dạy sinh viên theo kiểu thụ động mà hướng đến giáo trình cụ thể. Giáo trình này được biên soạn đặc biệt hơn so với giáo trình chuẩn bình thường được dùng trong các khoá đào tạo Nhật ngữ cấp tốc. Với giáo trình này, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên khả năng tự phản xạ và chủ động hơn trong giao tiếp. Nhà trường sử dụng trình chiếu trong quá trình giảng dạy để giúp học sinh có thể nghe và hiểu những văn phạm khó. Học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng với cách học này.
  Trường Nhật ngữ Nissei không những quan tâm về chất lượng học mà còn quan tâm các hoạt động ngoài trường khác. Đây là một cách dạy sinh viên hiệu quả, ngoài các giờ học trên lớp, học viên có thể tham gia các hoạt động cùng với thầy cô và bạn bè, như vậy sẽ giúp mọi người gần gũi hơn, thân thiện hơn, gắn kết hơn nữa. Nhiều sự kiện được tổ chức và có cả sự tham gia của học viên nhiều nước như hoạt động đi núi Phú sĩ, tham quan các công xưởng của các tập đoàn. Các bạn học viên sẽ không mất phí khi tham gia những hoạt động trên, các hoạt động này dựa trên tinh thần tự nguyện và được tài trợ bởi nhà trường.
  Trang thiết bị giảng dạy của trường được đầu tư toàn diện, hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học. Ký túc xá của trường cũng được đầu tư đầy đủ, tiện lợi. Nhà trường có chương trình hỗ trợ xe đạp cho học viên trong suốt thời gian học tại trường.
  Với những ưu điểm trên, trường Nissei xứng đáng để các bạn học tập tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp này. Đăng ký ngay các bạn nhé!  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Đại Nhác @ 23:47 06/11/2016
  Số lượt xem: 329
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Hình ảnh hoạt động ngày nhà giáo 201/11 ( Xuân Đạm ).

  Lớp học VNEN

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011-2012

  Hình ảnh Thầy Cô giáo

  Hỗ trợ kĩ thuật, lập website XĐ 0984 478 566

  Một số hình ảnh hoạt động Trường TH Cầu Giát 3-2016-Xuan Dam

  Văn nghệ chào mừng Đại hội Liên Đội năm học 2016-2017 xd